ร้านแว่นตา Sunday Optic

ร้านแว่นซันเดย์ออฟติค – ศูนย์รวมแว่นตาแฟชั่น และแว่นสายตา เรามีกรอบแว่นหลากหลาย ทั้งกรอบแฟชั่นเกาหลี, และกรอบแว่นแบรนด์เนม ที่คัดสรรแบบทันสมัย และคุณภาพ มารวมไว้ในร้าน สำหรับให้ลูกค้าเลือกสรรกว่าพันรายการ กรอบแว่นตาที่เราคัดมาในร้านทุกตัว เน้นคุณภาพของสินค้าเป็นหลักและเลนส์แว่นตาได้มาตรฐาน

กว่า 10 ปี ในการทำธุรกิจด้านแว่นตา เรามีการพัฒนาทั้งในด้านสินค้าและบริการ เพื่อสนองตอบต่อความต้องการของลูกค้าในทุกระดับ

ร้านแว่นตา Sunday Optic

ผู้นำด้านแว่นตาและแว่นแฟชั่น

ด้านสินค้า ร้านแว่นตาของเรา มีสินค้าหลากหลายราคา ให้เลือกตามความต้องการด้านงบประมานของลูกค้า แต่ละท่าน อีกทั้งมีรูปแบบสีสันต่างๆมากมาย ให้คุณได้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล และยังมี กรอบแว่นแบรนด์ดัง เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกตามรสนิยมที่ชอบ ในราคาที่ถูกกว่าห้าง

ด้านหน้าร้าน เราจัดแบบสบายๆ ให้ลูกค้าได้เลือกชมง่ายๆ มีมุมพักสบายๆ บรรยากาศเป็นกันเอง ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นญาติมิตร

ด้านบุคลากร เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาคอยให้คำปรึกษาปัญหาสายตา,ตรวจวัดสายตา,ตรวจ สุขภาพตา,และวิเคราะห์ปัญหาสายตา ให้ลูกค้าอย่างละเอียดและแม่นยำ

ด้านอุปกรณ์วัดสายตา เรามีเครื่องมือที่ทันสมัย วิเคราะห์สายตาได้แม่นยำ และรวดเร็ว มีชุดทดลองความสบายตาโดยเน้นลักษณะการใช้งานเสมือนจริง

ด้านบริการของเรา เรามีบริการทั้งก่อนและหลังการขาย โดยเริ่มตั้งแต่แนะนำกรอบให้เหมาะสมกับกับรูปหน้า เพื่อเสริมบุคลิกให้กับผู้สวมใส่ แนะนำเลนส์ให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้งานและแก้ปัญหาสายตาของลูกค้าอย่างตรง จุด และเหมาะสมกับกรอบที่เลือกให้ประกอบออกมาแล้วสวยงามเวลาสวมใส่ หลังจากส่งมอบเรียบร้อยแล้วเราก็มีบริการหลังการขาย เช่น การปรับแต่งทรง,เปลี่ยนน็อต,เปลี่ยนแป้นจมูก,ล้างทำความสะอาดแว่น โดยให้บริการฟรีตลอดอายุการใช้งานของแว่นอีกด้วย

ด้านบริการออนไลน์ เรามีแอดมินคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการสั่งซื้อทั้งทาง Facebook และ Line คอยตอบคำถามให้ข้อมูลตั้งแต่เวลา 7.00-23.00น. ทุกวันเลยทีเดียว สำหรับลูกค้าที่อยู่ไกล เรามีบริการให้ลูกค้าเข้ามาชมสินค้าจริงในร้านผ่านระบบออนไลน์ (โทร Video Call ผ่านไลน์) ให้แอดมินสวมใส่ให้ดูได้ ตั้งแต่เวลา 9.00-19.00น.

ด้วยการบริการจากใจของทีมงาน ร้านแว่นตา Sunday Optic จึงทำให้เรามีลูกค้าจากทั่วประเทศ ทั้งทางหน้าร้านและออนไลน์ อาทิ เช่น เชียงใหม่, ชลบุรี, ระยอง, ราชบุรี, ภูเก็ต และอีกหลายๆจังหวัด มาใช้บริการที่ร้าน “ร้านแว่นตา Sunday Optic” ซึ่งเดินทางมาที่หน้าร้านของเราที่ จ.นนทบุรี เราภูมิใจที่ลูกค้าเชื่อมั่น และไว้วางใจเราให้เราดูแล เรามุ่งมั่นจะรักษามาตรฐานการให้บริการนี้ไว้ตลอดไป

ร้านแว่นตาซันเดย์ออฟติค

บริการจากร้านแว่นตาซันเดย์ออฟติค

ตรวจวัดสายพร้อมให้คำแนะนำ

บริการตรวจวัดสายตา

ร้านแว่นตา Sunday Optic ให้บริการตรวจวัดสายตาโดยผู้เชี่ยวชาญ เราจะทำการตรวจสุขภาพตาเบื้องต้น เช่น การทดสอบกล้ามเนื้อตาทั้ง 6 มัด ตรวจหาต้อลม ต้อเนื้อ ต้อกระจก และทดสอบตาบอดสี นอกจากจะตรวจวัดสายตาแล้ว ลูกค้าจะได้ทราบเกี่ยวกับสุขภาพตาของลูกค้าเองอีกด้วยค่ะ

โดยเราใช้อุปกรณ์เครื่องมือ เพื่อคำนวณหาความบกพร่องของสายตาจากเครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน เมื่อได้ค่าประมาณแล้ว เราจะใช้โปรดรอปเตอร์ตรวจวัดสายตาอย่างละเอียดอีกครั้ง และสุดท้ายจะมีชุดทดลองให้ลูกค้าได้ลองใส่เพื่อตรวจสอบความสบายตา และลักษณะการใช้งานจริงเป็นลำดับสุดท้าย

ตรวจวัดสายตา

บริการให้คำปรึกษาและแนะนำกรอบแว่น

ให้บริการและแนะนำกรอบแว่นที่เหมาะสมกับลูกค้า ทั้งด้านบุคลิกและรูปทรง วัสดุที่เหมาะสมให้กับลูกค้า ตัวอย่างเช่น สายตาสั้นเยอะควรเลือกกรอบที่เล็กๆทรงกลมหรือรี เพื่อให้เลนส์บางลง สีผิวแบบนี้เหมาะกับแว่นสีอะไร ใส่ทรงไหนให้รับกับหน้า วัสดุแต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร ควรเลือกแบบไหนให้ดูไม่แก่ เลือกแบบไหนให้ดูภูมิฐานเสริมบุคลิก เรามีบริการให้คำแนะนำ ให้ลูกค้าได้แว่นที่สวย เหมาสมกับใบหน้า และเหมาะสมกับการใช้งาน

ร้านแว่น-ซันเดย์ออฟติค